Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Green Global Việt Nam
(CGGA)
 
 
 
Là công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và nghiên cứu sản xuất Nhôm Composite tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp vật tư cho các dự án lớn như: AEON Mall Long Biên, Cocobay Đà Nẵng,  The LandMark 81, Vinhome-Central Pack Tân Cảng, Vinhome GorlRever, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, sân bay Cam Ranh, Kings Island Golf Resort...
 
CGGA là đại diện độc quyền thương hiệu sản phẩm Nhôm Composite - Eco Aluminum tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp trực tiếp từ nhà máy, giá cả ưu đãi, sản phẩm luôn mới nhất trên thị trường, chất lượng tốt và có đội ngũ tư vấn thiết kế trong nước và nước ngoài ưu tú luôn tư vấn hỗ trơ chu đáo đến quý khách hàng.
 
CGGA cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất thị trường.Với tôn chỉ “lấy chữ TÍN làm đầu”, CGGA hướng đến mở rộng thị trường trong nước, thị trường quốc tế và hoan nghênh quý khách hàng cũ và mới cùng chung tay với chúng tôi vun đắp một cuộc sống tương sáng trong những không gian hoàn mỹ, sang trọng, thoải mái.
 
Vì sự ổn định và cùng phát triển bền vững, CGGA rất hân hạnh có cơ hội được hợp tác cùng quý khách hàng và quý doanh nghiệp!
 
Hotline: 024.668.20468
Nhắn tin Facebook Zalo: 024.668.20468